Miễn phí mở tài khoản chứng khoán Shinhan số đẹp
05/06/2024

Số tài khoản đẹp không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy, mà còn mang đến cho chủ sở hữu sự may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Đặc biệt, với những người kinh doanh và đầu tư thì số tài khoản đẹp lại càng được coi trọng, giúp thúc đẩy tốt mọi việc trong kinh doanh và đầu tư.

Thấu hiểu điều này cũng như để tạo tâm lý thoải mái nhất cho nhà đầu tư mới, Chứng khoán Shinhan (SSV) mang đến chính sách miễn phí mở tài khoản với lựa chọn số đẹp theo sở thích của khách hàng. Chương trình cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản chứng khoán gồm 6 chữ số được đề xuất tự động theo ngày sinh, đuôi số điện thoại hoặc số CCCD/CMND dựa trên thông tin của khách hàng đã cung cấp trước đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự tùy chỉnh số tài khoản theo Bộ số Thịnh Vượng (999999, 123456, 797979,...) hoặc số tùy chọn theo ý thích của mình.

Đặc biệt, Chứng khoán Shinhan còn mang đến chương trình KHÔNG PHÍ TRỌN ĐỜI giúp khách hàng giao dịch chứng khoán bền vững và tối ưu chi phí tối đa như sau:
- Miễn phí giao dịch TRỌN ĐỜI
- Miễn lãi vay Margin trong vòng 2 tháng, hạn mức tối đa 10 tỷ
(!) Chương trình miễn lãi được áp dụng đến hết ngày 30/06/2024. Xem chi tiết chương trình tại: https://shinhansec.com.vn/uu-dai-chung-khoan-shinhan 

Luôn ưu tiên đặt chất lượng trải nghiệm cho khách hàng, SSV liên tục cập nhật các công nghệ tài chính mới nhất giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, mượt mà; đội ngũ phân tích thị trường chuyên môn định hướng đầu tư chứng khoán tiềm năng giúp khách hàng sinh lời bền vững; và hệ thống bảo mật cao đảm bảo thông tin & tài sản của khách hàng luôn an toàn, kể cả trong những tình huống khủng hoảng.

Mở ngay tài khoản số đẹp và nhận những ưu đãi cực kì hấp dẫn từ hôm nay!
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: (028) 6299 8000 hoặc gửi email đến support@shinhan.com.