Chứng khoán Shinhan ‘chơi lớn’ với chính sách 0 phí giao dịch trọn đời và ưu đãi cực chất miễn lãi margin
08/04/2024

Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) không chỉ cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín, mà còn mang đến sự đổi mới, cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trên con đường đầu tư của mình. Sự hỗ trợ mới nhất và rõ ràng nhất chính là việc áp dụng chính sách lâu dài miễn phí giao dịch trọn đời cùng ưu đãi miễn lãi margin vô cùng hấp dẫn. Chính sách 0 phí này của SSV được giới đầu tư đánh giá cao vì giúp họ tối ưu hóa chi phí đầu tư và gia tăng tài sản.

Chặng đường đầu tư của các chứng sĩ không chỉ trải hoa hồng. Bên cạnh các rủi ro về thị trường, còn đó những chông gai bất chợt ập tới như câu chuyện về rủi ro bảo mật thời gian gần đây. Do vậy, để có thể an tâm vững bước, chứng sĩ không chỉ cần một công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ chất lượng, mà còn cần một người bạn đồng hành, hỗ trợ trên con đường đầu tư của mình.

“Miễn phí giao dịch trọn đời” không phải “dùng thử” mà là chính sách lâu dài

Trên thị trường, một số công ty chứng khoán đã áp dụng miễn phí giao dịch trọn đời như một hình thức dùng thử “free trial” cho các tài khoản mở mới trong 3 tháng diễn ra chương trình nhưng sau đó thì có thể không còn áp dụng nữa hoặc chỉ áp dụng trong vài lần với thời gian ngắn. Thế nhưng, với Chứng khoán Shinhan thì câu chuyện “Miễn phí giao dịch trọn đời” không còn là dùng thử mà trở thành chính sách lâu dài áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản từ tháng 4/2024.

Phí giao dịch chứng khoán là một khoản phí mà các nhà đầu tư chứng khoán trả cho các công ty chứng khoán khi thực hiện giao dịch mua bán chứng khoán thành công. Mỗi công ty chứng khoán sẽ áp dụng mức phí khác nhau trong khoảng 0,15-0,35%/giá trị giao dịch. Bên cạnh đó, các giao dịch hiện nay trên thị trường đang phải gồng gánh khá nhiều chi phí.

Với chính sách miễn phí giao dịch, SSV đưa ra cam kết với rất nhiều cái “không”: không phí giao dịch, không phí quản lý tài sản, không phí chuyển khoản tiền… Việc không thu các phí kể trên và nhất là phí giao dịch giúp các nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí có thể lên đến vài chục thậm chí vài trăm triệu.

Đây thực sự là một chính sách thể hiện tầm nhìn dài hạn của SSV tại thị trường Việt Nam, mang đến cam kết về hiệu quả sinh lời cho nhà đầu tư, cũng như một minh chứng cho sự quan tâm và đồng hành cùng nhà đầu tư trên bước đường dẫn tới tự do tài chính.

Cùng ưu đãi miễn lãi margin cực chất

Ngoài chính sách miễn phí giao dịch trọn đời, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư mở mới, SSV “chơi lớn” ưu đãi lãi suất thấp nhất lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, áp dụng cho tài khoản mở mới từ ngày 08/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024.

Miễn lãi vay margin 0% áp dụng lên đến 2 tháng và 6,8% áp dụng lên đến 6 tháng tùy theo hạn mức tài khoản mà không kèm bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Nghĩa là khi Khách hàng mở tài khoản trong giao đoạn này Khách hàng sẽ tự động hưởng đồng thời các ưu đãi (1) miễn phí giao dịch trọn đời; (2) Miễn lãi margin lên đến 2 tháng với hạn mức 500 triệu đồng/ tài khoản, và lãi suất ưu đãi chỉ 6,8% lên đến 6 tháng cho hạn mức lên đến 10 tỷ đồng/ tài khoản.SSV cung cấp ưu đãi miễn phí giao dịch và miễn phí margin

Chi tiết chương trình xem tại đây 

Ở thời điểm hiện tại, đa phần các công ty chứng khoán đang áp dụng mức lãi suất 10%, có nơi lên tới 14% hoặc cao hơn. Chứng khoán Shinhan với tiêu chí “Chọn Shinhan, trọn đời không phí”, không chỉ miễn phí giao dịch mà Shinhan còn miễn phí lãi vay. Đây là lợi ích hấp dẫn mà SSV muốn mang đến cho nhà đầu tư, đồng thời là cam kết về sự hỗ trợ tối đa, giúp nhà đầu tư tập trung vào việc hiểu rõ thị trường và xây dựng chiến lược của riêng mình mà không lo lắng về các chi phí phát sinh.

Chứng khoán Shinhan Việt Nam, nỗ lực phát triển (cải tiến sản phẩm) vì khách hàng

Bên cạnh đó, SSV thấu hiểu nhu cầu quan trọng của nhà đầu tư là sự an tâm và tin tưởng vào hệ thống giao dịch của mình. Với hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, được duy trì và cập nhật thường xuyên, SSV cam kết cung cấp một hệ thống giao dịch ổn định và liên tục, không bị gián đoạn, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng khỏi các nguy cơ có thể xảy ra từ vấn đề an ninh mạng.

Không chỉ vậy, để tạo sự hỗ trợ tối đa, nhà đầu tư còn nhận được nhiều lợi ích khác như dịch vụ tư vấn 1:1 với các chuyên gia chứng khoán hàng đầu của SSV để thảo luận về chiến lược đầu tư, phân tích thị trường và nhận được khuyến nghị cụ thể, kịp thời về các cơ hội đầu tư tiềm năng, nhằm đưa ra các quyết định chính xác và hiệu quả.