Chứng khoán Shinhan hội tụ yếu tố để nhà đầu tư an tâm giao dịch
13/05/2024

Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) tự tin khẳng định uy tín thương hiệu, hệ thống giao dịch ổn định, an toàn, dễ sử dụng cùng những ưu đãi hấp dẫn, mang đến trải nghiệm an tâm, vững vàng cho nhà đầu tư.

SSV tung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với tiêu chí "Chọn Shinhan, trọn đời không phí"

Gần đây, Chứng khoán Shinhan đã cho ra mắt những chính sách giao dịch cạnh tranh top đầu thị trường dành cho khách hàng. Đầu tiên phải kế đến chính sách "miễn phí giao dịch trọn đời" – không phải dùng thử, mà là chính sách lâu dài, áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản từ tháng 4/2024. Cam kết không phí giao dịch, không phí quản lý tài sản, không phí chuyển khoản tiền… qua đó giúp nhà đầu tư tiết kiệm số tiền có thể lên tới vài trăm triệu đồng mỗi năm.

Trên thực tế, phí giao dịch chứng khoán hiện vẫn đang được rất nhiều công ty áp dụng với các mức khác nhau, dao động từ 0,15-0,35% giá trị cho mỗi giao dịch, bên cạnh phí cố định từ các Sở Giao dịch Chứng khoán. Nhưng SSV đã đưa ra một chính sách dài hạn, thể hiện tầm nhìn cũng như sự quan tâm, cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư đến với thành công.

Chưa dừng lại, SSV tiếp tục chơi lớn bằng ưu đãi "miễn lãi margin" lên đến 2 tháng, như một sự hỗ trợ dành cho các nhà đầu tư mở mới. Chương trình áp dụng cho các tài khoản mở mới từ 08/04 đến hết 30/06/2024.

Trong thời gian này, các tài khoản mở mới sẽ được miễn lãi vay margin trong 2 tháng, sau đó được áp dụng thêm lãi suất ưu đãi 6.8% tới 6 tháng mà không kèm bất kỳ điều kiện nào khác. Ở thời điểm hiện tại, đa phần các công ty chứng khoán đang áp dụng mức lãi suất 10%, có nơi lên tới 14% hoặc cao hơn.

Chi tiết hơn, với "ưu đãi kép" của SSV, các tài khoản mở mới trong thời gian nêu trên sẽ đồng loạt được miễn phí giao dịch trọn đời, kèm theo lãi margin 0% trong 2 tháng (hạn mức 500 triệu đồng/tài khoản) cùng lãi suất ưu đãi 6,8% cho 6 tháng tiếp theo (hạn mức lên tới 10 tỷ đồng/tài khoản).

Cùng với đó, còn vô vàn sự hỗ trợ khác dành cho nhà đầu tư, như dịch vụ tư vấn 1:1 với các chuyên gia chứng khoán hàng đầu của SSV để thảo luận về chiến lược đầu tư, phân tích thị trường và nhận được khuyến nghị cụ thể, kịp thời về các cơ hội đầu tư tiềm năng, nhằm đưa ra các quyết định chính xác và hiệu quả.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

Chứng khoán Shinhan với chiến lược đầu tư mạnh vào hạ tầng và phát triển hệ thống, tự tin cung cấp đến khách hàng nền tảng giao dịch an toàn và ổn địnhThị trường chứng khoán có thể mang đến khoản lợi nhuận lớn cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Nhưng cơ hội lớn cũng đi kèm những rủi ro, từ biến động bất ngờ của thị trường cho tới vấn đề được quan tâm nhất thời gian gần đây: bảo mật của hệ thống giao dịch cũng như sự ổn định trong giao dịch.

Là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan – một trong những tập đoàn tiên phong về nắm giữ tài chính của Hàn Quốc - giống như một sự bảo chứng về uy tín cho SSV. Tập đoàn có chiến lược kinh doanh đa dạng, cập nhật những công nghệ tài chính mới nhất để trở thành tập đoàn tài chính dẫn đầu trên quy mô toàn cầu. Một trong những chiến lược cốt lõi của SSV là đầu tư mạnh vào hạ tầng và phát triển hệ thống. Điều này đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của công ty, đồng thời cũng giúp SSV sở hữu nền tảng đáp ứng các yêu cầu của hệ thống mới KRX, để nhà đầu tư an tâm đón nhận làn sóng mới từ thị trường.

Về trải nghiệm, SSV nắm giữ công nghệ Fintech hiện đại nhằm đảm bảo hệ thống giao dịch thông suốt, liên tục không gián đoạn, để đầu tư của khách hàng không xảy ra vấn đề. Hệ thống giao dịch đa nền tảng, vô cùng thuận lợi, thuận tiện cho khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi. 

Bên cạnh đó, SSV có thể tự tin về một hệ thống giao dịch có tính bảo mật cao, với sự an toàn được đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo thông tin và tài sản của khách hàng không bị rò rỉ hay mất mát. Ngay cả trường hợp không may có khủng hoảng, SSV cũng luôn có các phương án phòng bị và xử lý kịp thời.

Để vững tâm giao dịch, nhà đầu tư cần một công ty chứng khoán phù hợp để "chọn mặt gửi vàng", có đủ sự uy tín, an toàn trong giao dịch nhằm giảm thiểu rủi ro. Chứng khoán Shinhan Việt Nam tự tin khẳng mình có đủ những yếu tố để trở thành lựa chọn hàng đầu.

Trong làn sóng tăng trưởng này, cơ hội đầu tư có thể đến với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào. Nhưng để vững tâm đặt lệnh, tránh những rủi ro có thể gây ảnh hưởng đến việc ra quyết định, nhà đầu tư cần lựa chọn một công ty chứng khoán phù hợp, có đủ sự uy tín, hệ thống lớn mạnh, mang đến sự an toàn trong giao dịch. Chứng khoán Shinhan Việt Nam tự tin khẳng mình có đủ những yếu tố để trở thành lựa chọn hàng đầu.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ hotline 028 6299 8000 hoặc support@shinhan.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Để theo dõi các ưu đãi đang triển khai, khách hàng vui lòng truy cập:

Website https://shinhansec.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ChungKhoanShinhanVietnam