Bùng nổ Combo siêu ưu đãi cùng Chứng khoán Shinhan
24/07/2023

Trước cơ hội “đón sóng” thị trường đầy tiềm năng giai đoạn nửa cuối năm 2023, với mục tiêu đồng hành với nhà đầu tư trẻ và các nhà đầu tư lâu năm nắm bắt thị trường trong hành trình tự chủ tài chính, gia tăng tài sản bền vững và an toàn, Chứng khoán Shinhan triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi “Kép” khi mở tài khoản và giao dịch tại Chứng khoán Shinhan với nội dung ưu đãi như sau:

  1. Ưu đãi 1 :

Chương trình “Giao dịch không phí, sinh lời hết ý” hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch không lo về phí, áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản mà không kèm bất kỳ điều kiện giao dịch nào.

  • Phí giao dịch : 0%
  • Lãi suất margin : chỉ 8.8%

Chương trình áp dụng từ ngày 01/05/2023 đến 31/08/2023, chi tiết chương trình có thể tham khảo thêm tại đây.

  1. Ưu đãi 2 :

Chương trình “Mở tài khoản, rinh lượng vàng” là một trong những chương trình có giải thưởng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận ngay 01 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng mới mở tài khoản và có phát sinh 24 lệnh giao dịch hoặc đạt tổng giá trị giao dịch tối thiểu 100 triệu (bao gồm: đặt lệnh mua/bán chứng khoán) trong suốt thời gian chương trình.
  • Cơ cấu giải thưởng :

+ 01 Giải nhất : 1 Lượng vàng SJC

+ 02 Giải nhì : 03 Chỉ vàng SJC

+ 10 Giải ba : 01 Chỉ vàng SJC

Tổng giá trị giải thưởng dự kiến là 200 triệu đồng. SSV sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn trao các giải thưởng.

Thời gian chương trình  từ 08/5/2023 đến hết 30/11/2023, chi tiết chương trình có thể tham khao thêm tại đây.

Có thể nói với sự hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, hai chương trình ưu đãi lần này của Chứng khoán Shinhan mở ra thêm nhiều cơ hội góp phần gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn.

Để mở tài khoản chứng khoán, Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực, xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây.

Ứng dụng Shinhan Alpha VN - Ứng dụng chuyên dụng cho giao dịch chứng khoán và cập nhật thị trường. Khách hàng có thể tải ứng dụng Shinhan Alpha Vn ngay tại đâyLink IOSLink  Andriod