Chứng khoán Shinhan ra mắt ứng dụng CHUẨN XỊN cho nhà đầu tư mới - SÀN XỊN HA
25/04/2023

Nhằm giúp Nhà đầu tư mới dễ dàng tiếp cận và không còn lúng túng khi tham gia vào thị trường chứng khoán, ngày 01/05/2023 Chứng khoán Shinhan cho ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán Sàn Xịn Ha. Đây là ứng dụng giúp người dùng trang bị những kiến thức đầu tư cơ bản đến nâng cao cho đến thực hành đầu tư giao dịch ảo một cách miễn phí và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sau khi hoàn thiện kỹ năng ở môi trường ảo khách hàng có thể tự tin giao dịch ngay trên cùng một ứng dụng. Sự kết hợp này sẽ giúp Nhà đầu tư có được một trải nghiệm xuyên suốt và toàn diện, tạo tiền đề cho việc phát trển kỹ năng đầu tư cũng như xây dựng nền tảng tài chính trong tương lai.

San Xin Ha đặc biệt dành cho thế hệ những nhà đầu tư trẻ, muốn tìm kiếm thêm kênh đầu tư hiệu quả, từ rất sớm đã định hướng nền tảng tự do tài chính. Thừa hưởng nền tảng kinh doanh quốc tế cùng sức mạnh tài chính vững mạnh của tập đoàn tài chính Shinhan – Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Ứng dụng San Xin Ha được phát triển với nền tảng công nghệ mới nhất, trang bị những công cụ sáng tạo hỗ trợ tối đa giao dịch chứng khoán, tích hợp những tích năng mới lần đầu xuất hiện đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

San Xin Ha - Ứng dụng đầu tư CHUẨN XỊN cho nhà đầu tư mới với“Một điểm đến, có tất cả tiện ích” (One-stop shop), chỉ cần một ứng dụng phục vụ cho hầu hết nhu cầu đầu tư chứng khoán:

  • Kiến thức đầu tư: Ứng dụng có sẵn kho kiến thức đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao và được cập nhập liên tục giúp cho nhà đầu tư mới có thể bắt đầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán và trang bị cho bản thân nền tảng kiến thức cơ bản để không quá hoang mang trong hành trình đầu tư.
  • Nền tảng giao dịch ảo:  Sau khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Sàn Xin Ha bạn sẽ nhận được ngay một khoản tiền 600 triệu đồng trên nền tảng ảo để thực hành giao dịch ảo ngay. Điều này sẽ giúp cho bạn thêm trải nghiệm và kinh nghiệm đầu tư thực tế mà không phải tốn học phí nào trên thị trường.
  • Đấu trường ảo, nhận thưởng lớn: SSV sẽ tổ chức các giải đấu ảo trên ứng dụng Sàn Xịn Ha cũng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Hãy cùng bạn bè tham gia đấu trường giao dịch ảo để vừa thử thách bản thân cũng như có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng.
  • Giao dịch thật: Bạn có thể mở tài khoản chứng khoán và đầu tư thật ngay trên ứng dụng Sàn Xịn Ha để có cơ hội sinh lời thật.
  • Chia sẽ đầu tư:  Cộng đồng chứng khoán giữa các nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành để giúp bạn nắm bắt cơ hội đầu tư và có được những thông tin hữu ích
  • Ngoài ra còn nhiều những tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Đặc biệt hơn nữa, nhân dịp ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán Sàn Xịn Ha cũng như để hỗ trợ Khách hàng bước đầu cho hành trình đầu tư  hiệu quả, chứng khoán triển khai đồng thời các chương trính ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, Khách hàng có thể tham gia và hưởng cùng lúc tất cả các ưu đãi:

  • Chương trình ưu đãi “Mở tài khoản, rinh lượng vàng”, khách hàng mở tài khoản và phát sinh giao dịch trong thời gian từ ngày 08/05/2023 đến 30/11/2023 sẽ có cơ hội nhân ngay lượng vàng SJC và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, chi tiết chương trình tại đây. 
  • Chương trình ưu đãi “Mở tài khoản, rinh ngay 100K”, chỉ cần khách hàng mở tài khoản sẽ được tặng ngay 100.000 VND bằng Điểm thưởng Xu Xịn trên ứng dụng Sàn Xịn Ha mà không kèm bất kỳ điều kiện nào, chi tiết chương trình tại đây.
  • Chương trình ưu đãi Giới thiệu liền tay, trao tay tiền thưởng, với mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thành công sẽ được tặng ngay 100.000 VND/tài khoản bằng Điểm thưởng Xu Xịn trên ứng dụng Sàn Xịn Ha mà không kèm bất kỳ điều kiện nào, chi tiết chương trình tại đây.
  • Chương trình ưu đãi Giao dịch không phí, sinh lời hết ý ”, Khách hàng sẽ áp dụng ưu đãi miễn phí giao dịch 0% và nhận mức lãi suất margin chỉ 8.8% trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản mà không kèm bất kỳ điều kiện giao dịch nào, chi tiết chương trình tại đây.

Với ứng dụng San Xin Ha, chúng tôi tin rằng thông qua nền tảng giao dịch uy tín cũng như công cụ đầu tư đa dạng và đơn giản sẽ giúp nhà đầu tư không bỏ phí thời gian hay cơ hội đầu tư nào. Trải nghiệm San Xin Ha ngay hôm nay! 

Ứng dụng San Xin Ha - ứng dụng đầu tư CHUẨN XỊN cho nhà đầu tư mới: https://shinhansec.com.vn/ung-dung-dau-tu-chung-khoan-san-xin-ha 

Khách hàng có thể tải ứng dụng San Xin Ha ngay tại đây

- Link tải ứng dụng San Xin Ha: Link IOS, Link  Andriod 

- Quét mã QR để tải ứng dụng San Xin Ha

IOS QR                                                     Andriod QR

                                        

Để biết thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 028 6299 8000 hoặc email support@shinhan.com