Chứng khoán Shinhan Việt Nam khai trương chi nhánh đầu tại Hà Nội sau cột mốc 45.000 tài khoản mở mới trong 6 tháng đầu năm 2022
13/07/2022

Hà Nội, ngày 13 tháng 07 năm 2022: Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) chính thức khai trương chi nhánh mới tại Tầng 2, Tòa nhà LeadVisors, số 41A Lý Thái Tổ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội và khu vực phía bắc của SSV sau nhiều năm tham gia thị trường Việt Nam và mở rộng hoạt động đầu tư chứng khoán dành cho khách hàng cá nhân. Bên cạnh việc tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và phát triển mạng lưới khách hàng cá nhân, chi nhánh mới tại Hà Nội được xem là nền tảng quan trọng để SSV tiếp tục gia tăng thị phần, mở rộng quy mô kinh doanh sau cột mốc hơn 45.000 tài khoản mở mới chỉ trong 06 tháng đầu năm 2022 vừa qua. 


Đại diện Chứng khoán Shinhan Việt Nam cắt băng khai trường chi nhánh đầu tiên đầu tiêntại Hà Nội và khu vực phía bắc.

Trong những năm gần đây, thị trường chứng khoán – bên cạnh việc duy trì vị thế là kênh huy động vốn quan trọng hàng đầu của Chính phủ cũng như các doanh nghiệp – cũng đang dần trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn với nhóm các nhà đầu tư cá nhân giữa bối cảnh các ngân hàng duy trì lãi suất ở mức thấp, nhiều kênh đầu tư khác gặp trở ngại do dịch bệnh và tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được.

Thực tế hai quý đầu năm 2022, thị trường chứng khoán cũng đứng trước nhiều áp lực do tâm lý lo ngại của nhà đầu tư trước một số vấn đề khách quan. Thế nhưng, các số liệu từ đầu năm cho thấy thị trường dự kiến sẽ quay lại đà tăng trưởng và có những kết quả tích cực vào nửa cuối năm. Cụ thể, bên cạnh các chính sách hỗ trợ thị trường thiết thực từ Chính Phủ, tốc độ phục hồi của nền kinh tế Việt Nam được đánh giá rất khả quan, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường chứng khoán trong nước phát triển. 


Ông Han Bok Hee – Tổng Giám Đốc Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương.

Tại sự kiện khai trương chi nhánh mới, ông Han Bok Hee – Tổng Giám Đốc Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam, chia sẻ: “SSV là thành viên của Tập đoàn Tài chính toàn cầu Shinhan. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2017 với tư cách là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Đặt chân vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2017, cùng với hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn Shinhan, SSV luôn ưu tiên giữ vững mục tiêu hàng đầu là ‘Người dẫn đường’ cho sự đầu tư thành công nhằm gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn.

 Việc khai trương chi nhánh mới này nằm trong chiến lược dài hạn của SSV trong việc tiếp cận, giới thiệu và phục vụ tốt hơn các nhà đầu tư tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung – sau những thành công vượt bậc mà SSV đã đạt được khi bắt đầu hoạt động kinh doanh với chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM. Cá nhân tôi tin rằng, với các sản phẩm và dịch vụ mang nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng và hệ thống giao dịch trên nền tảng công nghệ mới, SSV sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy của các nhà đầu tư, là người đồng hành hỗ trợ cho hành trình đầu tư của khách hàng hiệu quả hơn, giúp họ rút ngắn thời gian đạt được những mục tiêu tài chính”.

Trong thời gian qua, SSV luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác, là người bạn đồng hành uy tín sở hữu bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường quốc tế của Tập đoàn Tài chính toàn cầu Shinhan – Hiện đang được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Song song đó, nhà đầu tư của SSV hoàn toàn an tâm khi sử dụng hệ thống giao dịch chứng khoán thế hệ mới. Hệ thống giao dịch này được triển khai trên nhiều nền tảng như phiên bản điện thoại mobile app (MTS), trình duyệt web trading (WTS) và máy tính home trading (HTS) với nhiều tính năng mới nổi bật, vượt trội, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tích cực, an toàn, bảo mật, tốc độ cao.

Không những vậy, bên cạnh hệ thống sản phẩm toàn diện, SSV còn tạo sức hút lớn bởi mức phí giao dịch chỉ từ 0,15% và lãi suất ký quỹ cực kỳ cạnh tranh (từ 9,5%). Đặc biệt, SSV còn được bảo chứng khả năng phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng dài lâu bởi nguồn vốn dồi dào lên đến 2.000 tỷ đồng.


Đội ngũ nhân viên của SSV được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi nhánh mới của SSV tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội với thiết kế hiện đại, đẳng cấp mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Là một nhà đầu tư mới, Chị Phạm Thị Dương Huyên hào hứng chia sẻ tại sự kiện khai trương: “Bản thân đã từng sử dụng các dịch vụ tài chính khác của Shinhan, tôi rất tin tưởng và hài lòng về sự uy tín, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ doanh nghiệp này. Do đó, SSV đã trở thành lựa chọn hàng đầu của tôi khi tìm hiểu các kênh giao dịch và quyết định đầu tư vào chứng khoán. Tôi cũng rất vui khi SSV khai trương chi nhánh tại Hà Nội, điều này giúp tôi an tâm hơn nếu cần hỗ trợ trong quá trình đầu, giao dịch”.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Shinhan Việt Nam gửi tặng Quý Khách hàng nhiều phần quà giá trị cùng các ưu đãi lãi, phí hấp dẫn. Trong thời gian 13/7 – 27/7/2022, khách hàng đến mở tài khoản và giao dịch tại chi nhánh sẽ nhận được 1 trong 4 món quà gồm bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, ô cầm tay hoặc áo mưa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.