Sàn Xịn Ha - Feedback app xịn, rinh tiền rủng rỉnh
01/06/2023

Vừa qua, Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) vừa ra mắt ứng dụng Sàn Xịn Ha - ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho các nhà đầu tư mới, ứng dụng hỗ trợ khách hàng những kiến thức đầu tư cũng như tập thực hành giao dịch chứng khoán trên nền tảng ảo giúp Khách hàng tích lũy kinh nghiệm đầu tư trước khi đầu tư thực.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, SSV ra mắt chương trình “ Feedback app xịn, rinh tiền rủng rỉnh”, nơi người dùng có thể tự do đưa ra những ý tưởng đóng góp để cải thiện app và nhận về những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, chi tiết chương trình như sau:

 1. Tên chương trình : Feedback app xịn, rinh tiền rủng rỉnh
 2. Thời gian chương trình : Từ 01/06/2023 đến hết ngày 30/06/2023
 3. Đối tượng tham gia:
 • Khách hàng đã đăng ký tài khoản trên app Sàn Xịn Ha; hoặc
 • Khách hàng đã có tài khoản chứng khoán SSV và đang sử dụng app Sàn Xịn Ha
 1. Cơ cấu giải thưởng :
 • 01 Giải nhất : 500.000 Vnd/ Giải
 • 02 Giải nhì: 300.000 Vnd/ Giải
 • 44 Giải ba : 100.000Vnd/ Giải

Giải thưởng là voucher mobile gift (https://mobilegift.vn/ ) tương ứng với giá trị giải thưởng.

 1. Hình thức tham gia:  

*Lưu ý : Khi gửi ý kiến đóng góp khách hàng gửi kèm thông tin cá nhân gồm Tên/ Số điện thoại/ Số TKCK để SSV thuận tiện trong việc trao giải về sau.

Ý kiến đóng góp này có thể là ý tưởng cải thiện app, báo lỗi khắc phục hoặc bất kỳ đóng góp nào theo trải nghiệm cá nhân nhằm mục đích cải thiện app tốt hơn.

Ưu tiên nội dung feedback có đính kèm hình ảnh hoặc video làm dẫn chứng.

 1. Điều kiện, điều khoản áp dụng:
 • SSV sẽ lựa chọn các bài tham dự theo tiêu chí bài viết có ý kiến đóng góp phù hợp, hay và sáng tạo nhất để trao giải. Ưu tiên nội dung bài feedback có đính kèm hình ảnh/ video minh họa.
 • Danh sách và thông tin người thắng giải sẽ được SSV công bố trên các kênh truyền thông của SSV. Người tham gia chủ động theo dõi để cập nhật kết quả kịp thời.
 • Giải thưởng sẽ được trao ngay sau khi kết thúc chương trình.

Trải nghiệm ứng dụng tại đây: Link IOS, Link  Andriod 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: (028) 6299 8000 hoặc email support@shinhan.com