Song Luân và Chứng khoán Shinhan tìm ra giải pháp tự do tài chính
04/01/2023

Để đạt mục tiêu tự do tài chính, một trong những kênh đầu tư phổ biến hiện nay mà nhiều người trẻ hướng đến chính là chứng khoán. Tuy nhiên, làm cách nào để tìm được một công cụ giúp đầu tư chứng khoán an toàn, hiệu quả lại là một bài toán khác.

T do tài chính: Bài toán "nan giải" ca ngưi tr

Tự do tài chính là trạng thái các nguồn tiền hiện có đủ để chi trả cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày, dư giả điểm tiết kiệm và đủ đầy cho các những kế hoạch cá nhân của mỗi người. Để đạt điều này, bên cạnh nguồn thu nhập từ công việc chính, người trẻ cần có đa dạng danh mục đầu tư chủ động và bị động để bổ trợ. Bởi lẽ, nếu chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất, đa phần người trẻ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong quá trình hướng đến nhu cầu tự do tài chính của mình. Phí sinh hoạt, phí học tập, nguồn vốn cần có nếu dự định khởi nghiệp… cùng những chi phí phát sinh khác đều sẽ trở thành những chướng ngại thường trực mà họ phải đương đầu.

Như đã đề cập, hiện nay, đầu tư chứng khoán được xem là một trong những kênh phổ biến mà người trẻ thường hướng đến để đẩy nhanh hành trình tự do tài chính của mình vì những tiềm năng kinh tế lâu dài mà nó mang lại. Theo InfoQ Vietnam, 33% nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 - 24 và 19% từ 25 - 29 tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh một bộ phận có sự nghiên cứu kỹ lưỡng khi bắt đầu "lên sàn", một bộ phận nhà đầu tư trẻ với tham vọng "lãi nhiều, lãi nhanh" đã "nhắm mắt làm liều" với những khoản đầu tư thiếu an toàn từ những nền tảng không minh bạch, thiếu sự phân tích kỹ lưỡng và thấu đáo. Điều này đã và đang dẫn đến nhiều hệ quả khó lường.

Ở chiều ngược lại, với tốc độ phát triển nhanh chóng của đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, nhiều kênh thông tin cung cấp kiến thức, sách vở, thậm chí là trường lớp đào tạo uy tín đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người trẻ. Việc quan trọng mà các nhà đầu tư mới cần làm bây giờ là tìm một "người dẫn đường" đủ tin cậy để có được chiến lược đầu tư thông minh, an toàn. Ngoài ra, theo nghiên cứu từ Moneysmart Network, việc quản lý – đầu tư tài chính thuận lợi, hiệu quả cũng sẽ giúp sức khỏe tinh thần của người trẻ tốt hơn. Từ đây, tương lai tự do tài chính sẽ được kiến tạo vững vàng hơn.

Cùng Song Luân t do tài chính vi "ngưi dn đưng" tin cy: Chng khoán Shinhan

Là một người trẻ hiện đại, hơn ai hết, chàng ca sĩ trẻ Song Luân đồng cảm và thấu hiểu với những nỗi lo lắng của các nhà đầu tư mới cùng thế hệ. Sau khi chọn lọc và trải nghiệm, mới đây, chàng ca sĩ trẻ đã bắt tay cùng Chứng khoán Shinhan để giới thiệu đến đại chúng một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và cực kỳ thân thiện.

Thông qua một video clip thú vị với chủ đề "Đầu tư hôm nay làm chủ ngày mai, Chứng khoán Shinhan đồng hành cùng nhà đầu tư", Song Luân đã chỉ ra những lo lắng thường trực về tài chính của cả thế hiện Millennial và Gen Z. Cùng với đó, Song Luân và Chứng khoán Shinhan cũng đưa ra những đề xuất thiết thực nếu họ chọn con đường đầu tư chứng khoán để xây dựng tương lai.

Song Luân truyền đến người trẻ thông điệp "Đầu tư hôm nay – Làm chủ ngày mai".

Tự hào là "người dẫn đường" uy tín cho rất nhiều nhà đầu tư trẻ, Chứng khoán Shinhan - Nền tảng đầu tư chứng khoán của Tập đoàn Shinhan, "gã khổng lồ" tài chính hàng đầu Hàn Quốc, đã mở ra con đường đầu tư bền vững và an toàn bằng những công thức chinh phục thị trường chứng khoán toàn diện. Chứng khoán Shinhan sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa hóa lợi nhuận, gia tăng thu nhập và tài sản; đa dạng hóa đầu tư, giảm mức độ rủi ro; tạo lập nền tảng tài chính vững vàng, tương lai đảm bảo cho bản thân và gia đình.

Hiện, Chứng khoán Shinhan đang sở hữu nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: Giao dịch trực tuyến, Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Dịch vụ ứng trước tiền bán hay giao dịch ký quỹ… với chi phí giao dịch cạnh tranh. Nhờ đó, các nhà đầu tư trẻ sẽ có cơ hội làm chủ thời gian với hệ thống giao dịch tiện ích, làm chủ tri thức chuyên sâu với nền tảng vững vàng.

Trong tương lai, Chứng khoán Shinhan sẽ từng bước chinh phục và đồng hành cùng các nhà đầu tư trẻ để kiến tạo một tương lai bền vững hơn, tốt đẹp hơn. Hiện tại, đã có hơn 45.000  nhà đầu tư trẻ đang đồng hành với Chứng khoán Shinhan. Ngay bây giờ, bạn có thể cùng Song Luân tìm hiểu về nền tảng này tại đây: http://bit.ly/3WJfmd2