Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mở tài khoản, rinh lượng vàng”
27/12/2023

Chiều ngày 27/12/2023, Chứng khoán Shinhan Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ trao giải thưởng chương trình “Mở tài khoản, rinh lượng vàng”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.  

Lộ diện chủ nhận của các giải thưởng khủng

Với sự công bằng, minh bạch trong tổ chức bốc thăm vào ngày 20/12/2023 vừa qua dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng, nhân viên công ty và Ban lãnh đạo, Chứng khoán Shinhan đã tìm ra các 13 khách hàng may mắn là chủ nhân của các trúng thưởng trong chương trình và đã trao tận tay những phần quà giá trị trong không khí phấn khởi, náo nhiệt thông qua buổi lễ này. Giải thưởng lần này là vàng SJC, biểu tượng cho sự may mắn, phát tài phát lọc, cho hành trình đầu tư thêm ngày càng rực rỡ.

Khách hàng may mắn trúng giải nhất lần này Trương Vĩnh Nam (Hà Nội) , giải thưởng là một 01 lượng vàng SJC trị giá gần 80,000,000 VNĐ. 

Anh Tuấn Anh nhận ủy quyền từ Anh Nam đến nhận giải nhất, chủ sở hữu của 1 lượng vàng SJC trong chương trình lần này

Khách hàng Trần Đức Trung (Hà Nội) và Khách hàng Lê Văn Hà (Bình Dương)  vui mừng đón nhận Giải Hai, mỗi giải là 03 chỉ vàng SJC trị giá gần 24,000,000 VND. Đại diện khách hàng giải nhì Anh Hà chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc khi trúng giải giá trị này từ Chứng khoán Shinhan. Chúc Chứng khoán Shinhan ngày càng phát triển hơn”.

Xin chúc mừng Anh Hà là chủ nhân giải nhì, sỡ hữu 3 chỉ vàng SJC

10 Giải Ba, mỗi giải là 01 chỉ vàng SJC trị giá gần 8,000,000 VNĐ. Xin chúc mừng các khách hàng : Anh Phan Nguyễn Thanh Huy (HCM), Chị Lê Thị Huyền Trang (HCM), Anh Trần Phú Cường (HCM), Chị Nguyễn Thị Thu Hà (Hà Nội, Anh Trịnh Trung Nguyên (Đồng Nai), Anh Lê Văn Quý (HCM), Anh Mạnh Thành Công (Nghệ An), Chị Vũ Thị Khuyên (Hà Nội), Chị Lê Thị Thúy (Bình Dương), Anh Lê Văn Khiết ( Vĩnh Phúc).

Đại diện Chứng khoán Shinhan trao giải ba là một 01 lượng vàng SJC cho các khách hàng trúng giải.

Anh Quý và Chị Trang lựa chọn Chứng khoán Shinhan là nơi giao dịch và đã may mắn trúng giải ba của chương trình

Một lần nữa Chứng khoán Shinhan xin chúc mừng các khách hàng may mắn đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình bốc thăm trúng thưởng Mở tài khoản, rinh lượng vàng.

Còn vài ngày nữa là khép lại năm 2023 với thị trường đầy biến động, hy vọng năm 2024 sắp tới Quý nhà đầu tư sẽ có một nằm đầu tư thành công rực rỡ, Mong rằng trong hành trình đầu tư của mình, Quý nhà đầu tư sẽ tiếp tục lựa chọn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chứng khoán Shinhan Việt Nam.