Đầu tư dễ dàng, ai cũng có thể - Shinhan xịn ha
08/03/2023

Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) giúp nhà đầu tư mọi lứa tuổi có thể tìm hiểu, giao dịch chứng khoán mượt mà, khớp lệnh nhanh chóng, bắt sóng thị trường, tự tin đầu tư sinh lời để hướng đến tự chủ tài chính và cuộc sống “xịn” hơn.

Đầu tư dễ dàng, ai cũng có thể

Bắt đầu bùng nổ, phát triển nhanh tại Việt Nam từ những năm 2006, chứng khoán dần trở thành kênh đầu tư được nhiều người quan tâm bên cạnh những hình thức đầu tư truyền thống như bất động sản, vàng, ngoại tệ… Số liệu nhà đầu tư trẻ đang ngày càng gia tăng qua các năm. Theo InfoQ Vietnam, 33% nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 - 24 và 19% từ 25 - 29 tuổi. Điều này minh chứng cho việc chứng khoán đã trở thành “mảnh đất” đầu tư không chỉ của người trung niên có tài sản tích lũy, cần đầu tư sinh lời, tăng thu nhập mà ngay từ khi vừa lập nghiệp, người trẻ cũng đã xác định là cơ hội giúp họ sớm đạt mục tiêu tự chủ tài chính.

Hơn thế, chỉ số đánh giá mối quan hệ thị trường của cổ phiếu và lợi nhuận thu được trên mỗi cổ phiếu của thị trường chứng khoán Việt Nam hiện ở mức 11.3 và được đánh giá là hấp dẫn, thấp hơn so với hầu hết thị trường khác trên thế giới. Có lẽ đây là thời điểm phù hợp để các nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi triển khai kế hoạch tìm hiểu những kênh uy tín, hợp pháp. Bên cạnh đó, sự phát triển của nhiều ứng dụng trực tuyến, mở tài khoản, kết nối nhà đầu tư với các chuyên gia hàng đầu góp phần giúp chứng khoán ngày càng trở nên dễ dàng hơn, ai cũng có thể tìm hiểu để quay lại “sàn” hoặc đầu tư mới ngay trong năm nay.

Cụ thể, N.T. Hiếu (25 tuổi, ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ, tuy công việc hiện tại vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định, nhưng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, cùng với mong muốn tích luỹ nhiều hơn để startup một gian hàng cung cấp sản phẩm hữu cơ trên sàn thương mại điện tử, Hiếu đã quyết định tìm hiểu và lựa chọn đầu tư chứng khoán. Sau gần 2 năm tham gia thị trường, Hiếu cho biết hiện anh đã có thể tự chủ tài chính, thực hiện được ước mơ startup của mình với mức sinh lời lên đến 15% mỗi năm.

Đầu tư bứt phá cùng Chứng khoán Shinhan Việt Nam

Là “người đồng hành” đáng tin cậy với các nhà đầu tư, Chứng khoán Shinhan Việt Nam luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến, ứng dụng công nghệ giúp ai cũng có thể tiếp cận, tìm hiểu đầu tư dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật cao. Sau thời gian chọn lọc và trải nghiệm, nữ diễn viên Minh Trang cùng SSV giới thiệu bí quyết hướng đến một cuộc sống tự chủ tài chính và chất lượng hơn.Thông qua video với chủ đề “Đầu tư dễ dàng, ai cũng có thể, Shinhan Xịn Ha”, Minh Trang và gia đình đã giới thiệu những tính năng nổi bật và hiện đại của ứng dụng giao dịch chứng khoán Shinhan Alpha VN cũng như sản phẩm, dịch vụ của SSV sẽ giúp nhà đầu tư mọi lứa tuổi có thể gia nhập thị trường một cách an toàn và thuận lợi hơn. Đối với một diễn viên trẻ nam tiến để phát triển con đường nghệ thuật như Minh Trang, việc lựa chọn đầu tư chứng khoán là một trong những hình thức giúp nguồn tài chính vững vàng hơn và tạo sự an tâm cho gia đình. 

Xem video tại đây 

Ứng dụng Shinhan Alpha VN được thiết kế để cả người trẻ lẫn bố mẹ, ông bà đều có thể tìm hiểu và đầu tư. Giao diện ứng dụng thông minh, dễ sử dụng, giao dịch mượt mà, giúp khớp lệnh nhanh chóng. Ứng dụng cũng giúp các nhà đầu tư có thể chủ động bắt sóng thị trường, nhanh chóng cập nhật nguồn thông tin đáng tin cậy. Đồng thời, bất cứ khi nào cần, nhà đầu tư có thể kết nối với chuyên viên tư vấn để được tư vấn, lên chiến lược đầu tư phù hợp cho từng cá nhân cũng như cập nhật các thông tin hữu ích để không phải bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào.

Đặc biệt, từ ngày 01/03/2023, SSV còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Giao dịch không phí, sinh lời hết ý”. Chương trình nhằm hỗ trợ đầu tư hiệu quả, đồng thời chào đón các nhà đầu tư mới vào SSV. Chương trình này mang đến nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như: (1) Miễn phí giao dịch, khách hàng sẽ được hưởng mức phí 0% khi giao dịch tại SSV; (2) Ưu đãi lãi vay ký quỹ chỉ 8.8%, lãi suất cực kỳ hấp dẫn tại thời điểm này khi thị trường liên tục tăng lãi suất. Chi tiết chương trình tại đây http://bit.ly/3KZHciE 

Không chỉ chinh phục nhà đầu tư trẻ tuổi Chứng khoán Shinhan với nhiều dịch vụ tiện ích, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán của SSV cũng sẽ là những trợ thủ, cố vấn đắc lực, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để chứng khoán ngày càng trở nên dễ dàng hơn với mọi lứa tuổi trong cả việc tìm hiểu kiến thức lẫn thao tác đầu tư trực tuyến.