Dịch vụ cho cá nhân

 

Dịch vụ cho cá nhân

DỊCH VỤ CHỨNG KHOÁN


1. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán
- Mở tài khoản tại văn phòng công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam
- Mở tài khoản trực tuyến qua Internet

2. Lưu ký chứng khoán
SSV nhận ký gửi các loại chứng khoán niêm yết và chưa niêm yết của quý khách hàng với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Giúp quý khách hàng thực hiện các quyền liên quan đến chứng khoán, làm trung gian chuyển nhượng quyền sở hữu chứng khoán.
Thực hiện lệnh mua bán chứng khoán cho nhà đầu tư

SSV đóng vai trò làm trung gian trong việc thực hiện lệnh mua, bán chứng khoán niêm yết và chưa niêm yết (thị trường OTC) theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên môi giới tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng nghiệp vụ và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, lệnh của quý khách hàng đảm bảo được thực hiến nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Quý khách hàng có thể đặt lệnh từ xa thông qua điện thoại, fax và internet (giao dịch trực tuyến) mà không cần phải đến SSV. Các sản phẩm giao dịch trực tuyến mà SSV cung cấp bao gồm:
- Shinhan-i WTS
- Shinhan-i HTS
- Shinhan-i MTS

Môi giới những giao dịch số lượng lớn: nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho những nhà đầu tư với khối lượng giao dịch lớn, SSV còn cung cấp những dịch vụ ưu đãi đặc biệt như: phí giao dịch ưu đãi và các giải pháp tài chính chuyên nghiệp khác.

3. Tư vấn đầu tư chứng khoán
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, SSV có thể cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ như:
- Tư vấn các kiến thức, luật pháp liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán.
- Tư vấn về các loại chứng khoán của các doanh nghiệp để giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.
- Tư vấn cho nhà đầu tư về các yếu tố rủi ro liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra các giải pháp để phòng ngừa và khắc phục rủi ro.

4. Quản lý sổ cổ đông
SSV thực hiện dịch vụ quản lý sổ cổ đông; nhận các thông báo của cổ đông về việc thay đổi liên quan đến sổ cổ đông; lưu giữ thông tin cổ đông, gửi báo cáo về danh sách cổ đông; cấp phát (hủy) giấy chứng nhận cổ đông và quản lý các vấn đề liên quan khác như chuyển nhượng, phong toả, cầm cố, các dịch vụ về quyền cổ đông và các giao dịch liên quan khác.

5. Dịch vụ hỗ trợ vốn
- Ứng trước tiền bán chứng khoán: 
Nhà đầu tư được hỗ trợ ứng trước khoản tiền bán chứng khoán khớp lệnh ngay trong phiên, thủ tục đơn giản, nhanh chóng (tại quầy, qua điện thoại và qua giao dịch trực tuyến).

- Giao dịch ký quỹ: 
SSV cung cấp một công cụ tài chính cho vay thuận tiện cho khách hàng với
o Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh
o Tự động tính toán sức mua, kiểm soát hạn mức và tỷ lệ giao dịch ký quỹ
o Danh mục chứng khoán giao dịch ký quỹ, đa dạng
o Thủ tục đơn giản, thuận lợi